Latest Movie :
Home » , » Hàng nghìn 'xác sống' tràn qua thủ đô Mexico

Hàng nghìn 'xác sống' tràn qua thủ đô Mexico

{[['']]}
Gần 10.000 người đóng giả thành thây ma đã diễu hành qua Mexico City, tại sự kiện mà các nhà tổ chức tuyên bố là lễ diễu hành xác sống lớn nhất thế giới.
Hàng nghìn 'xác sống' tràn qua thủ đô Mexico
Mặc những bộ đồ ma quái và bôi máu giả đầy người, những thây ma di động rên rỉ và lê người qua trung tâm thành phố Mexico City ngày 26/11. Theo BBC, cơn sốt diễu hành của các thây ma ở Mexico có sự cộng hưởng đặc biệt từ ngày lễ toàn quốc "Day of the Dead" (ngày của những người chết). Đồng thời, tin tức tràn ngập về những vụ giết người tàn bạo được thực hiện bởi các băng đảng ma túy cũng góp phần làm lễ diễu hành thêm đông đảo.
Hàng nghìn 'xác sống' tràn qua thủ đô Mexico
Những người tham dự đóng giả thành xác sống và diễu hành qua Mexico City ngày 26/11.
Kỷ lục Guinness hiện tại về diễu hành xác sống được tổ chức ở Công viên Asbury, Mỹ, với 4.093 thây ma cùng tham gia năm 2010.
Các cuộc diễu hành của thây ma trở nên phổ biến trên toàn cầu những năm gần đây. Cơn sốt hóa trang thành xác chết di động được truyền cảm hứng từ những bộ phim, truyền hình, trò chơi điện tử và văn học. Tháng trước, một nhóm người ở Brisbane, Australia cũng tuyên bố phá vỡ kỷ lục cuộc diễu hành của thây ma với sự tham dự của 8.000 người.
Hàng nghìn 'xác sống' tràn qua thủ đô Mexico
Một thây ma ghê rợn trong đoàn diễu hành ở Mexico City.
Các nhà phân tích có ý kiến khác nhau về hiện tượng này, trong đó có người cho rằng nó liên quan đến chính sách thắt lưng buộc bụng của nền kinh tế các nước. Tuy nhiên, những người tham gia luôn nói rằng họ hưởng ứng cuộc diễu hành là cho vui.
Lễ diễu hành của thây ma cũng đã được tổ chức trong năm nay ở một số thành phố khác tại Mỹ Latin như Lima ở Peru, Santiago ở Chile và Sao Paulo ở Brazil.

Share this article :

Đăng nhận xét

Thông Báo Nhanh

 
Textlink : XNXX | Phim sex | Jav HD
Copyright © 2011. Phim 18+ Xnxx - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger