Latest Movie :
Home » » Những trường hợp song sinh dính liền gây chấn động Việt Nam

Những trường hợp song sinh dính liền gây chấn động Việt Nam

{[['']]}
Nhìn bé nào cũng thật đáng thương!
1. Bé 2 đầu ở Sóc Trăng

Bé gái có 2 đầu này là con thứ 2 của chị N.T.T (sinh năm 1976, sống tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng). Chị nhập viện vào sáng 12/10 và các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã quyết định mổ lấy thai vì phát hiện em bé có dấu hiệu không bình thường.

Bé gái có 2 đầu ở Sóc Trăng. 

Chị N.T.T cho biết, khi đi siêu âm, các bác sĩ không nhìn thấy em bé trong bụng chị có 2 đầu mà chỉ thông báo rằng, bé có 2 tim thai nên gia đình nghĩ là sinh đôi. Khi mới sinh ra, bé gái có một cơ thể nhưng lại có 2 đầu, 2 tim, 2 cột sống, 2 chân và 2 bộ phận sinh dục. Bé có 2 tay nhưng phía sau mọc thêm một tay có 3 ngón.

Lúc mới sinh, sức khỏe bé rất yếu và phải nhờ sự hỗ trợ hô hấp. Sau đấy, bé còn bị xuất huyết tiêu hóa, thở yếu dần rồi suy hô hấp. Dù đã được cấp cứu hồi sức tích cực nhưng bé đã qua đời.2. Cặp song sinh dính bụng ở Nghệ An

2 bé này là con của chị Đàm Thị Chuyên. 2 bé có đầy đủ các bộ phận nhưng lại dính nhau ở bụng. Khi còn mang thai, chị đã đi siêu âm nhưng các bác sĩ cũng không phát hiện thai nhi dính nhau. Ca phẫu thuật tách 2 bé đã diễn ra thành công tốt đẹp.Cặp song sinh dính đường tiêu hóa ở Nghệ An.

3. Bé trai có 4 cánh tay ở Tây Ninh

Vào năm ngoái, chị Lê Thị Ngọc Giàu, 23 tuổi, sống ở huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã sinh ra một bé trai có khuôn mặt xinh xắn nhưng cơ thể lại không bình thường. Ngoài 2 cánh tay bình thường, bên ngực trái của bé còn có thêm 2 cánh tay nhỏ hơn. Các bàn tay phụ cũng có 5 ngón và móng tay nhưng không hề cử động được. Phía dưới 2 cánh tay phụ còn có 1 khối u tròn.

Bé trai có 4 cánh tay ở Tây Ninh. 

Bé trai 4 tay này được đặt tên là Nguyễn Trọng Luyền, bé là con thứ 3 của chị Giàu. Khi mang thai khoảng 4 - 5 tháng, chị Giàu có đến Bệnh viện Đa khoa ở Tây Ninh để khám, lúc đó, các bác sĩ phát hiện rằng, thai nhi có một chân bị teo và họ khuyên chị Giàu nên bỏ thai. Do không đủ tiền phẫu thuật bỏ thai nên chị đã về nhà.

Sau đấy, chị Giàu đã sinh ra bé Luyền với hai cánh tay phụ do thai ký sinh. Các bác sĩ đã cắt bỏ thành công 2 cánh tay thừa cho bé Luyền.

4. Cặp song sinh dính liền ngực, bụng ở Kiên Giang

Hai bé gái này có đầy đủ các bộ phận cơ thể nhưng lại bị dính nhau ở vùng ngực, bụng. Hai bé là con của chị Huỳnh Như Ý (sinh năm 1989, sống tại tỉnh Kiên Giang). Sau khi chị Ý sinh xong, các bác sĩ đã lập tức tiến hành phẫu thuật tách hai bé. Đây là một ca phẫu thuật phức tạp nhưng các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã tiến hành thành công. 

Cặp song sinh dính liền ngực, bụng ở Kiên Giang. 
Share this article :

Đăng nhận xét

Thông Báo Nhanh

 
Textlink : XNXX | Phim sex | Jav HD
Copyright © 2011. Phim 18+ Xnxx - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger