Latest Movie :
Home » » Hài Tết 2012: Tết Văn Lang Cả Làng Nói Phét

Hài Tết 2012: Tết Văn Lang Cả Làng Nói Phét

{[['']]}

Xem Phim Tết Văn Lang Cả Làng Nói Phét - Hài Tết 2012, Hai Tet 2012, xem hai tet 2012 tren vipcodon.net.

Hai diễn viên hài tái xuất cùng nhau trong đĩa hài tết năm nay với tên gọi Tết Văn Lang – Cả làng nói phét và có những trường đoạn diễn hết sức hài hước, ăn ý.

Tết Văn Lang, cả làng nói phét quy tụ nhiều diễn viên hài nổi tiếng đất Bắc tham gia. DVD này gồm 3 tiểu phẩm "Tỷ phú Văn Lang", "Đích tôn ngoại", "Phú ông hà tiện" được đạo diễn Phạm Đông Hồng dàn dựng từ kịch bản của nghệ sĩ Văn Hiệp.
Tiểu phẩm "Tỷ phú Văn Lang" sẽ khiến khán giả cười lăn với các màn bốc phét của ông Khuếch (nghệ sĩ Quang Tèo thủ vai) và ông Khoác (nghệ sĩ Giang "Còi" diễn). Sau khi rít trộm bịch thuốc lào "tiến vua", hai ông Khuếch, Khoác đã tự túm tóc mình bay lên khỏi mặt đất, rồi thi nhau bốc phét.
Trong những màn "bốc phét lên giời" ấy, người xem lại thấy được cái sự thật về những ước vọng ngàn đời của người dân.
Quang Tèo, Giang Còi ngồi trên đống rơm cười phớ lớ
Quang Tèo và Giang Còi rất lâu rồi mới cùng nhau diễn trong một tiểu phẩm hài.
Quang Tèo, Giang Còi ngồi trên đống rơm cười phớ lớ
Họ từng là đôi bạn diễn ăn ý với nhau trong nhiều năm qua.
Quang Tèo, Giang Còi ngồi trên đống rơm cười phớ lớ
Đây là lần đầu tiên Giang Còi đóng hài tết. Anh cho biết, diễn hài thành một sản phẩm như thế này dễ nhìn ra cái lỗi mà không sửa được.
Quang Tèo, Giang Còi ngồi trên đống rơm cười phớ lớ
Quang Tèo, Giang Còi ngồi trên đống rơm cười phớ lớ
Quang Tèo, Giang Còi ngồi trên đống rơm cười phớ lớ
Quang Tèo làm duyên trong hậu trường quay hài tết

Tết Văn Lang cả làng nói phét quy tụ nhiều diễn viên hài nổi tiếng đất Bắc tham gia. DVD này gồm 3 tiểu phẩm "Tỷ phú Văn Lang", "Đích tôn ngoại", "Phú ông hà tiện" được đạo diễn Phạm Đông Hồng dàn dựng từ kịch bản của nghệ sĩ Văn Hiệp. Tiểu phẩm "Tỷ phú Văn Lang" sẽ khiến khán giả cười lăn với các màn bốc phét của ông Khuếch (nghệ sĩ Quang Tèo thủ vai) và ông Khoác (nghệ sĩ Giang "Còi" diễn).


 Sau khi rít trộm bịch thuốc lào "tiến vua", hai ông Khuếch, Khoác đã tự túm tóc mình bay lên khỏi mặt đất, rồi thi nhau bốc phét. Trong những màn "bốc phét lên giời" ấy, người xem lại thấy được cái sự thật về những ước vọng ngàn đời của người dân. Nghệ sĩ Văn Hiệp và nghệ sĩ Quốc Anh sẽ hóa thân thành những tay Đại Hà Tiện và Tiểu Hà Tiện trong "Phú ông hà tiện". Dựa theo câu chuyện dân gian, "Phú ông hà tiện" kể về hai phú ông sống cùng làng, cùng thói keo kiệt, nhưng lại mâu thuẫn với nhau, họ tìm được giải pháp là gả bán con gái cho nhau để cả hai bên không phải mất tiền cưới vợ cho con. Nhưng "đời cha ăn mặn thì đời con khát nước", vừa về tới nhà chồng, làm cỗ cúng Tết, nàng dâu đã ăn tiêu phung phí khiến bố chồng phát bệnh. 

Share this article :

Đăng nhận xét

Thông Báo Nhanh

 
Textlink : XNXX | Phim sex | Jav HD
Copyright © 2011. Phim 18+ Xnxx - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger